หน้าหลัก สหกิจศึกษานานาชาติ คำถามที่พบบ่อย
สหกิจศึกษา ยินดีต้อนรับ
      ประวัติความเป็นมา       หลักการและเหตุผล       ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ วัตถุประสงค์       ข้อบังคับฯ / ประกาศฯ สหกิจศึกษา       โครงสร้างองค์กร       ผู้บริหาร / บุคลากร       ประโยชน์ของสหกิจศึกษา       ประกันคุณภาพ       รายงานผลการดำเนินงาน       รางวัลนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น       กิจกรรม 5ส.       ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม       ติดต่อศูนย์ฯ       ปฏิทินกิจกรรมศูนย์ฯ

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Untitled Document

จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด : 778454
     จำนวนผู้เข้าชมวันนี้ : 1
Untitled Document

การประชุมหารือความร่วมมือ

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ จัดการประชุมหารือความร่วมมือในการดำเนินงานสหกิจศึกษาระหว่างศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพและสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เมื่ออังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ.2561 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ (F-9) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เพื่อหารือแนวทางการดำเนินงานสหกิจศึกษาร่วมกับผู้บริหารและคณาจารย์ที่เกี่ยวข้องของสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.กองพล อารีรักษ์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ อาจารย์ ดร.สุพรรณี จันทร์ภิรมณ์ รองผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ อาจารย์ ดร.ชลาลัย หาญเจนลักษณ์ คณบดีสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ อาจารย์ ดร.พงษ์สิทธิ์ บุญรักษา หัวหน้าสาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สิราภรณ์ โพธิวิชยานนท์ หัวหน้าสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม อาจารย์ ดร.ชื่นจิต ชาญชิตปรีชา ประธานคณาจารย์นิเทศสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม และบุคลากรศูนย์สหกิจศึกษาฯ และสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์
28/8/61