หน้าหลัก สหกิจศึกษานานาชาติ คำถามที่พบบ่อย
สหกิจศึกษา ยินดีต้อนรับ
      ประวัติความเป็นมา       หลักการและเหตุผล       ปรัชญา วิสัยทัศน์ พันธกิจ วัตถุประสงค์       ข้อบังคับฯ / ประกาศฯ สหกิจศึกษา       โครงสร้างองค์กร       ผู้บริหาร / บุคลากร       ประโยชน์ของสหกิจศึกษา       ประกันคุณภาพ       รายงานผลการดำเนินงาน       รางวัลนักศึกษาสหกิจศึกษาดีเด่น       กิจกรรม 5ส.       ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม       ติดต่อศูนย์ฯ       ปฏิทินกิจกรรมศูนย์ฯ

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Untitled Document

จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด : 778464
     จำนวนผู้เข้าชมวันนี้ : 3
Untitled Document

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Enterprise Co-op โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อแนะนำสหกิจศึกษาประกอบการ พร้อมทั้งกิจกรรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการและระดมสมอง ร่วมคิดโจทย์ธุรกิจสำหรับสหกิจศึกษาประกอบการ ระหว่างผู้ประกอบการกับคณาจารย์ โดยผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (รศ.ดร.กองพล อารีรักษ์) ให้เกียรติบรรยายเรื่องสหกิจศึกษาประกอบการ (Enterprise Co-op) และได้รับเกียรติจาก คุณพฤฒิ เกิดชูชื่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท แดรี่โฮม จำกัด, คุณภาณุ เล็กสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนเน็ต จำกัด, คุณพนิดา แซ่จิว ประธานกรรมการ บริษัท บีทีเฮอเบิล จำกัด, คุณบุรินทร์ สังเกตกิจ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ท๊อป เอ็นจิเนียริ่ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คุณเจือจิต จับกลาง เจ้าของกิจการ บ้านสวนกล้วยสมุนไพร, คุณรสิตา จรดล ผู้จัดการฟาร์ม กาลครั้งหนึ่งฟาร์ม และคุณดำรงศักดิ์ จำปาปน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทิธากร สตีล จำกัด และบริษัท ทเวนตี้ไฟว์ ทีทีเค คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งให้เกียรติเป็น Mentor พร้อมทั้งร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการและระดมสมอง ร่วมกับคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในครั้งนี้ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ณ ห้องลำตะคอง โรงแรมแคนทารี โคราช จ.นครราชสีมา
18/8/2018